Cá cuộn chay

BeFunky_cacuonchay1.jpg

Nguyên liệu:

  • Tàu hũ trắng (Đậu phụ)
  • Lá tảo xu xi (sushi)
  • Đường thô, muối, bột nêm

Cách làm:

Tàu hũ cắt ra thành miếng mỏng.

Trộn đường, muối, bột nêm vào bát nhỏ rồi trét lên trên miếng đậu hũ, dính lá tảo lên rồi cuộn lại như cá.

Xếp vào khay hấp, nhớ xếp chặt khít các miếng cuộn để khi hấp không bị bung.

Hấp trong 30 phút là được cá cuộn chay. Có thể dùng để nấu canh chua cá lóc chay, cá kho tộ, cá chay chiên, vv rất tuyệt.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s