Gà chay nấu trái vải

BeFunky_ga-nau-vai.jpg

Nguyên liệu:

  • Gà chay
  • Củ cải đỏ
  • Sườn chay
  • Hành tây tím
  • Sốt cà chua hộp
  • Khoai tây
  • 1 lon trái vải
  • Nước dừa (nếu có)
  • Muối, nước tương, bột nêm chay, tiêu
  • Boa-rô
  • Dầu ăn chay
  • Rau mùi để trang trí

Cách làm:

  • Khoai tây, củ cải gọt vỏ rồi ngâm tí muối, cắt cho vừa ăn.
  • Gà chay cắt miếng vừa ăn đem chiên sơ với sườn cha.
  • Phi dầu boa-rô thơm, bỏ sốt cà chua hộp vào soong xào rồi đổ nước trái vải vào, rồi nếu có nước dừa đổ vào, ko thì nước lọc , cho sôi đều nêm tuỳ khẩu vị.
  • Bỏ củ cải đỏ và khoai tây vào đợi khoai và cải đỏ chín, thì bỏ hanh tây vào, gà và sườn chay bỏ vào để lửa hơi nhỏ cho gà va sườn thấm gia vị.
  • Khi nào ăn thì bỏ trái vải vào.
  • Cho ra tô, rắc rau mùi.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s