Nấm bào ngư xào lá chanh non

 

BeFunky_nam-xao4.jpg

Nguyên liệu:

  • 400g nấm bào ngư
  •  4 lá chanh non
  • bột nêm, dầu ăn thực vật, tiêu

Cách làm:

  • Rửa sạch nấm, lá chanh non. Thái sợi lá chanh
  • Cho chút dầu ăn vào chảo đun nóng, cho lá chanh vào đảo rồi đổ nấm vào xào, nêm gia vị vừa ăn. 
  • Nấm chín vừa, đảo đều rồi bắc ra.
  • Cho ra đĩa, rắc tiêu, ăn nóng.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s