Nấm linh chi chiên xù

BeFunky_nam-linh-chi2.jpg

Nguyên liệu:

  • 1 bịch nấm linh chi
  • 2 lá rong biển để quấn sushi
  • 1 bịch bột chiên giòn
  • Bột chiên xù
  • 1 ít hạt nêm
  • và chén tương xí muội để chấm

Cách làm:

  • Nấm linh chi rửa sạch
  • Lá tảo làm shushi cắt sợi dài quấn vào chân nấm kim châm
  • Tiếp đến là lăn bột chiên giòn, rồi nhúng vào bột chiên xù và chiên lên (lúc chiên nhớ đánh tơi nấm ra như vậy nhìn mới bắt mắt được).
  • Chấm với tương xí muội.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s