Bánh khoai mì nướng (Bánh sắn)

BeFunky_banh-khoai-mi.jpg

Nguyên liệu:

  • 1 bịch khoai mì bào (đông lạnh bán ngoài chợ)
  • 1/2 bịch đậu xanh bỏ vỏ
  • 1 lon lớn nước cốt dừa
  • Đường thô
  • Bột vanila
  • Bơ thực vật

Cách làm:

  • Đậu xanh vo sạch, hấp chín, bỏ vào máy sinh tố xay chung với khoai mì bào và nước cốt dừa. Xong bỏ đường và gói bột vanila vào, tùy theo thích ăn ngọt cỡ nào thì liệu chừng mà bỏ vào nhen.
  • Nấu bơ thuần chay cho tan, thoa lên khuôn, đổ hỗn hợp đã xay vào.
  • Cho vào lò nướng ở 200°C. Nhớ canh chừng, lúc gần được thì bật nóng phía trên cho bánh vàng phần trên.
  •  Bánh chín lấy ra để nguội, cắt ra, pha bình trà ngon và thưởng thức.

 

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s