Đậu Hà Lan xào mộc nhĩ

20130321-214607.jpg

Nguyên liệu:

  • 1 bát con đậu Hà Lan
  • 1 dúm mộc nhĩ khô
  • 2 thìa canh dầu ăn
  • 1 củ hành khô
  • Muối biển, dầu hào
  • Tiêu

Cách làm:

Mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch, thái sợi.

Hành khô thái nhỏ. Đậu tước xơ, rửa sạch.

Cho 2 thìa canh dầu ăn thực vật vào chảo, đun nóng, cho hành khô vào phi thơm, cho tiếp mộc nhĩ vào, đảo đều, để một lúc cho chín.

Cho đậu Hà Lan vào, rắc chút muối biển, đảo đều. Đậy vung một lúc. Cho dầu hào, đảo đều, có thể cho chút nước. Đậy vung lại một lúc cho đậu chín.

Cho ra đĩa, rắc tiêu. Ăn nóng với cơm, canh, miến, vv

20130321-220016.jpg

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s