Bánh chuối hồ đào thuần chay

banh chuoi ho dao

Nguyên liệu:

-3 quả chuối thật chín
-1/2 chén bơ thuần chay hoặc dầu ăn
-3/4 chén đường
-2 chén bột mì
-1/2 muỗng cà-phê muối
-1 muỗng cà-phê tiêu
-2 muỗng cà-phê bột quế (ground cinnamon)
-1 chén hạt hồ đào giã nhỏ

Cách làm:

-Vặn lò nướng 190 độ Celsius (375 độ Fahrenheit).
-Tán nhuyễn chuối.
-Bơ thuần chay (đã tan) hoặc dầu, đánh chung với đường cho mịn một tí.
-Trong một tô khác, trộn bột, muối, tiêu mặn, bột quế. Sau đó cho hỗn hợp bơ thuần chay hay (dầu an)và đường vào. Cuối cùng cho chuối tán nhuyễn và hạt hồ đào vào. Trộn đều. Nếu khô có thể thêm chút dầu.
-Cho vào khuôn bánh đã phết bơ thuần chay hoặc dầu (cho khỏi dính).
-Nướng khoảng 30 phút, hoặc cho đến khi nào dùng tăm thử, thấy bột bánh khô là được.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s