Sốt bún mỳ

noodle tchèque

Cách làm sốt bún mỳ theo kiểu Tiệp

Nguyên liệu:

  • thịt chay
  • cà rốt
  • bầu tây
  • hành củ
  • dầu hào
  • ketchup
  • muối biển, đường thô

Cách làm : cho hành và thịt vào chảo xào cho thơm rồi cho cà rốt, hành bổ cau, bầu tây (rau mọi người có thể tùy chọn ) vào xào cùng,tiếp theo cho dầu hào 1 thìa cafe, kechup 4 thìa cafe, muối, đường vừa ăn là được. Món này hơi ngọt một chút, ăn cùng với bún.
Chúc mọi người ngon miệng

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s