Rong biển cuốn đậu phụ tẩm bột chiên

20130410-234512.jpg

 

Nguyên liệu:

  • Đậu hũ
  • Lá rong biển (thường để quấn sushi)
  • Bột chiên giòn
  • Vừng
  • Muối, bột nêm, dầu ăn thực vật

Cách làm:

Thái thanh đậu hũ, thái lá rong biển ra thành miếng (xem hình), rồi quấn rong biển quanh thanh đậu

20130410-234458.jpg

 

Nhúng vào bột chiên (hòa bột với nước tỉ lệ 1 nước/ 1 bột, nêm muối, bột nêm vừa ăn), cho vừng vào trộn đều.

20130410-234505.jpg

Nhúng từng miếng vào bột rồi cho vào dầu nóng chiên vàng là được

20130410-234512.jpg

 

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s