Thịt vịt quay chay

vit quay chay

Nguyên liệu:

  • 1 gói tàu hủ ky tươi đông lạnh
  • 1 lon soda nước dừa con
  • 5 cánh ngủ hồi
  • 1/2 café đường
  • 1/2 café ngủ vị hương
  • 1/2 café bột nêm chay
  • 2 café nước maggi hay dầu hào chay

Cách làm:

– Cho tàu hủ ky vô nước ấm ,rửa sạch ,vắt ráo nước. Đừng ngâm lâu , tàu hủ ky mềm quá khó làm.
– Ghim hai miếng hủ ky với nhau cho có độ dày, bắt chảo cho dầu, chờ dầu nóng chiên phồng nhanh đừng cho vàng
– Lấy chảo khác rang vàng ngủ hồi cho soda coco, ngủ vị hương ,đường, bột nêm, maggi, nấu sôi vặn lửa to rồi cho hủ ky vô, trở hai mặt cho hủ ky thấm nước sốt, khi thấy hủ ky vàng rút hết nước sốt thì xếp lên dĩa ăn với cơm, bánh mì.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s