Đậu phụ cuốn lá lốt

993456_175795195957862_1852760999_n

 

Nguyên liệu:

  • 2 bìa đậu phụ
  • 2 bó lá lốt (chừng 20 cái)
  • Nấm hương, mộc nhĩ
  • Hạt nêm chay, dầu ăn

Cách làm:

  • Mộc nhĩ ngâm nở thái sợi.
  • Nấm hương ngâm rồi cắt bỏ chân, cũng thái dài.
  • Dùng 2 cái lá lốt thái sợi nhỏ.
  • Để lửa thật nhỏ sao nấm hương và mộc nhĩ cho đến khi vàng thơm.
  • Trộn đều nấm hương, mộc nhĩ, đậu phụ nghiền nhuyễn, lá lốt thái nhỏ với hạt nêm.
  • Trải lá lốt ra thớt, úp mặt lá xanh xuống dưới để khi chín cho màu đẹp mắt hơn, cho đậu phụ lên.
  • Sau đó cuốn lại như cuốn nem.
  • Rồi sau cùng cho vào chảo rán.
  • Lấy ra đĩa, dùng với cơm.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s