Gỏi mít non

1383809_1431264763763148_93242107_n

 

Nguyên liệu:

  • 1 trái mít non
  • Dầu lạc
  • Đậu phộng rang
  • Nước mắm chay 
  • Tiêu, ớt
  • Rau húng, rau răm , boa ro 
  • Bánh tráng vừng

Cách làm:

Mít non gọt sạch vỏ.Luộc chín và xé cho thật nhỏ, vụn.

Cho dầu phụng vô chảo, đợi sôi dầu cho mít vào đảo nhanh tay, rồi bắc xuống.

Đậu phụng rang thơm, giã dập, thổi sạch lớp vỏ lụa bao bên ngoài.

Trộn đều mít với đậu phụng, tiêu, nước mắn, ớt, rau hung,rau răm xắt nhỏ và boa ro phi vàng

Lấy bánh tráng mỏng nướng chín hay bánh tráng vừng xúc gỏi mít ăn cùng.

(Nguồn: Thực phẩm Chay)

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s