Cơm nắm với nấm hương mộc nhĩ

 

BeFunky_com nam.jpg

Nguyên liệu:

  • 1 bát nhỏ cơm lức (nấu nở mềm)
  • 2/3 bát nhỏ cơm nếp (nấu mềm)
  • Nấm hương, mộc nhĩ
  • Chút poa-rô phần trắng (nếu thích)
  • Chút muối, tiêu, dầu ăn thực vật

Cách làm:

  • Nấm hương, mộc nhĩ ngâm nở mềm, rửa sạch, thái miếng rồi cho vào xào với chút dầu ăn nóng và nếu thích, với poa-rô thái nhỏ cho thơm.
  • Cơm lức và cơm nếp vừa nấu hoặc đồ xong, để bớt nóng rồi đổ vào nhau, nhào thật nhuyễn. Cho nấm hương, mộc nhĩ đã xào vào, nhào thật kỹ.
  • Ép vào khuôn thật chặt tay, thành khoanh hoặc dài, để nguội. Chấm muối vừng dễ ăn và bổ dưỡng.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s