Chả viên lá lốt chay

cha la lot chay

 

Nguyên liệu:

  • Đậu phụ (loại ngon): 0,5kg
  • Hành tây: 0,1kg
  • Mộc nhĩ: 30-40 gram
  • Thịt chay: 1 muôi canh
  • Lá lốt: 100 gram
  • Bột mì: 3 thìa phở
  • Bột nêm gà chay: 1/2 thìa phở
  • Bột canh: 1/2 thìa phở

Cách làm:

Bước 1:

  • Đậu phụ ép ráo nước.
  • Hành tây băm nhuyễn vắt bớt nước.
  • Mộc nhĩ ngâm, rửa sạch, băm nhỏ.
  • Thịt chay băm nhỏ xào chín với gia vị cho vừa.
  • Lá lốt thái sợi nhỏ.
  • Trộn tất cả các hỗn hợp trên với bột  mì và gia vị ở phần nguyên liệu.

Bước 2:

  • Viên thành những viên nhỏ rồi cho vào chảo dầu nóng. Chiên vừa lửa đến khi có màu vàng sáng là được.

(St)

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s