Chè bột sắn long nhãn

 

BeFunky_chebotsan.jpg

Nguyên liệu:

  • Long nhãn khô
  • Bột sắn
  • Đường thô đỏ

20140217-144101.jpg

Cách làm:

  • Long nhãn khô ngâm nước cho nở, rửa sạch
  • Cho đường, long nhãn đã ngâm nở vào nồi nước, đun sôi
  • Cho bột sắn vào với một chút nước lạnh, khuấy cho tan rồi vừa đổ vào nồi nước đường và long nhãn đang sôi, vừa khuấy nhanh tay cho bột sắn tan đều.
  • Đun cho vừa sôi lại, bột sắn trong là được.
  • Cho ra bát hoặc đĩa sâu lòng ăn nóng hoặc ấm.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s