Bánh mỳ xíu mại

1795708_1470856353137322_263400476_n

 

Nguyên liệu:

  • Đậu hũ trắng
  • Nấm mèo
  • Chân nấm đông cô
  • Nước dùng rau củ
  • Poa-rô
  • Dưa leo, rau thơm, rau ngò
  • Ớt bột, muối biển, đườngthô, bột nêm chay
  • Bánh mì.

Cách làm:

  • Đậu hũ trắng luộc, để ráo, giã nhuyễn.
  • Nấm mèo, chân nấm đông cô xắt nhuyễn uớp gia vị, xào dầu với pa-rô, xong trộn chung với đậu hũ giã nhuyễn, vo tròn hấp xong để nguội.
  • Phi poa-rô với dầu cho vàng thơm, cho vào một ít ớt bột. Món bánh mì xíu mại thường có vị cay sẽ ngon hơn. Cho nước dùng nấu từ củ quả nêm bột nêm chay, đường muối vừa ăn cho xíu mại đã hấp chín để nguội vào.
  • Bánh mì xíu mại chay ăn kèm với dưa leo xắt lát mỏng, rau ngò và rau thơm.

(Theo Thực phẩm Chay)

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s