Khổ qua kho nấm đông cô (Mướp đắng kho nấm hương)

1600999_1471528009736823_99734561_n

Nguyên liệu:

  • Khổ qua (mướp đắng)
  • Nấm đông cô (nấm hương)
  • Boa-rô (tỏi tây)
  • Cà chua
  • Muối, đường vàng, bột nêm chay
  • Dầu ăn thực vật

Cách làm:

  • Khổ qua cắt khúc chiên vàng.
  • Nấm đông cô ngâm nở, xắt lát vừa ăn.
  • Dầu nóng phi boa-rô thơm vàng, cho cà chua xắt hạt lựu vào xào cà chín tạo màu, nêm đường, bột nêm chay, một ít muối, cho nấm đông cô vào xào thấm, cho khổ qua vào nếm vừa ăn, kho trên lửa nhỏ, cho thêm chút nước nếu cần.
  • Khổ qua kho nấm đông cô có vị hơi đắng của khổ qua, mùi thơm của nấm dùng với cơm đậm đà ngon ngon.

(Hình và ct: Thực phẩm Chay)

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s