Mít non kho

1959654_1471531679736456_22511067_n

 

Nguyên liệu: 

  • Mít non
  • Sả, bột cari hoặc bột nghệ
  • Nước dừa xiêm,
  • Gia vị: bột nêm chay , chút xíu đường thô vàng , muối biển

Cách làm:

  • Mít cắt lát dày khoảng 1cm, chiên vàng
  • Sả bằm nhuyễn xào với dầu cho vàng thơm, cho bột cari (hoặc bột nghệ) vào, xong cho nước dừa xiêm vào nêm nếm gia vị vừa ăn, cho mít đã chiên vàng vào, nhỏ lửa cho mít thấm mềm là được.

 

 

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s