Viên khoai tây bọc nấm chiên giòn

BeFunky_khoaivienchien3.jpg

Nguyên liệu:

  • 3 củ khoai tây
  • mấy cái nấm hương tươi
  • 3 thìa canh bột nếp
  • bột chiên xù
  • muối biển, tiêu
  • dầu ăn thực vật

Cách làm:

  • Khoai tây rửa sạch, luộc chín mềm rồi bóc vỏ, nghiền nát.
  • Nấm thái miếng khối vuông nhỏ
  • Nêm muối, tiêu, bột nếp, trộn nhuyễn.
  • Lấy một ít khoai nghiền, nắm thành viên tròn, hơi mở ra rồi nhét một miếng nấm vào giữa, bọc lại và nặn tròn.

photo 3

  • Lăn vào bột chiên xù

photo 1

  • Cho vào chiên vàng.

photo 4

  • Cho ra giấy thấm dầu rồi xếp ra đĩa. Ăn nóng!

BeFunky_khoaitayvienchien1.jpg

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s