Cà tím cuộn

BeFunky_catimcuon1.jpg

Nguyên liệu:

  • Cà rốt
  • Đậu đũa
  • Ớt chuông đỏ
  • Cà tím
  • Tăm

Cách làm:

  • Cà rốt, ớt chuông thái thanh. Cho vào hấp cách thủy với đậu đũa khoảng 15-20 phút. Chỉ cần chín giòn, ko chín mềm, nên ta sẽ gắp ớt chuông ra trước sau khoảng 5 phút. Sau đó gắp nốt cà rốt và đậu đũa ra. Nhớ ko để chín nhũn, phải hơi sần sật mới ngon.
  • Cà tím thái lát, cho lên chảo nướng cho mềm (không chín nhũn)

BeFunky_catimcuon2.jpg

  • Lấy một thanh ớt đỏ, cà rốt, đậu đũa đặt lên miếng cà tím nướng rồi cuộn lại. Dùng tăm ghim lại là được.
  • Món này ăn nguội.

Ghi chú:

  • Nếu cho vào nước sôi luộc sơ rồi cho ra nước lọc nguội luôn thì mầu sẽ đẹp và tươi, nhưng hấp cách thủy sẽ giữ được vitamine hơn.
  • Cà rốt và ớt chuông có thể để sống nếu muốn, chỉ trần qua đậu đũa.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s