Sữa đậu nành với yến mạch cán dẹt vị quế

BeFunky_suayenmachque1.jpg

Yến mạch cán dẹt là thực phẩm ăn liền, có thể làm được nhiều món, đồ ăn thức uống. Sau đây là một đồ uống đơn giản tiện lợi cho người vội vã buổi sáng hoặc những lúc đói bụng hay nhỡ bữa. (Còn cho trẻ em thì không biết có bị nóng không, vì có bột quế!)

Nguyên liệu (1 cốc)

  • 1 cốc sữa đậu nành nóng (hoặc các loại sữa thực vật khác)
  • 1 thìa canh đầy yến mạch cán dẹt
  • 1/2 thìa cà-phê bột quế
  • (đường thô nếu muốn)

Cách làm:

  • Cho yến mạch cán dẹt vào cốc, đổ sữa thực vật nóng và bột quế vào, khuấy đều.
  • Đợi 15 phút và… thưởng thức!!

BeFunky_suayenmachque2.jpg

(Dựa theo có điều chỉnh: VeggieGastronomie)

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s