Súp khoai lang yến mạch bột sắn

BeFunky_supkhoailangyenmach

Nguyên liệu:

  • 1/3 củ khoai lang nhỡ
  • 3 thìa canh yến mạch
  • 1 thìa canh bột sắn
  • 1/3 thìa cà-phê bột nghệ
  • 1/2 thìa cà-phê bột nhục đậu khấu (muscard)
  • 1/3 thìa cà-phê bột hạt mùi
  • muối biển, tiêu, ít lá rau mùi

Cách làm:

  • Khoai lang gọt vỏ, thái miếng, đong 2 bát con nước, cho vào nồi luộc chín mềm.
  • Nêm muối biển, bột nghệ, muscard, hạt mùi, khuấy đều.
  • Cho yến mạch vào khuấy đều.
  • Hòa tan bột sắn vào chút nước lạnh, đổ từ từ vào nồi rồi khuấy cho sôi lại.
  • Cho tất cả vào máy xay, xay nhuyễn, sao cho đặc sánh nhưng không đặc quá là được.
  • Cho ra bát, rắc tiêu, rau mùi thái nhỏ.
  • Ăn nóng.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s