Cupcake ki-noa dừa

BeFunky_cupcakedua.jpg

Nguyên liệu: (2 chiếc)

  • 2 thìa canh bột ki-noa (diệm mạch)
  • 1+1/2 thìa canh bột mì
  • 1 thìa canh cơm dừa
  • 2 thìa si-rô mạch nha
  • 1/3 thìa cà phê baking soda
  • 3 thìa canh sữa đậu nành
  • 1/2 thìa cà phê dấm

Cách làm:

  • Trộn đều các nguyên liệu vào nhau.
  • Cho ra 2 khuôn cupcake
  • Cho vào lò nướng đã nóng sẵn ở 180° trong 14 phút.
  • Trang trí tùy ý.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s