Cupcake táo đỗ xanh

BeFunky_cupcaketaodoxanh.jpg

Nguyên liệu: (3 chiếc)

  • 1/4 quả táo nhỡ
  • 1 thìa canh đầy bột đỗ xanh
  • 1 thìa canh đầy bột mì
  • 1/3 thìa cà phê baking soda
  • 1/2 thìa cà phê dấm
  • 2 thìa canh sirô mạch nha (hoặc các loại đường khác)
  • 5 thìa canh sữa đậu nành

Cách làm:

  • Táo gọt vỏ, bỏ hột, thái nhỏ li ti
  • Trộn các nguyên liệu vào nhau thật đều.
  • Cho vào 3 khuôn cupcake
  • Nướng trong 15 phút ở lò đã nóng sẵn 180°C
  • Trang trí tùy ý

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s