Rau sống trộn sốt cam

BeFunky_rautronsotcam1.jpg

 

Nguyên liệu:

Rau sống các loại:

  • Xà lách
  • Cà chua
  • Hành tím

Sốt cam:

  • 1 quả cam vắt lấy nước
  • Đường thô nâu
  • Muối biển
  • Dầu oliu ép lạnh lần 1
  • Tiêu
  • Nước chanh vắt 

 

Cách làm:

  • Rau sống rửa sạch, thái miếng vừa ăn
  • Cà chua thái miếng
  • Hành tím thái lát mỏng

Sốt cam:

  • Vắt nước một quả cam, rồi nêm các loại gia vị như trên với xíu dầu oliu (ép lạnh lần 1 là tốt nhất) cho vừa miệng.
  • Nếu thích chua hơn (tùy vào cam chua hay ngọt) thì cho thêm chút nước chanh vắt.

BeFunky_rautronsotcam2.jpg

  • Khi ăn cho rau sống ra đĩa, rưới sốt cam lên, trộn đều.

 

 

 

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s