Mì Ý sốt rau cải cúc (rau tần ô)

BeFunky_BeFunky_miysotraucaicuc4.jpg
  Nguyên liệu:

  • Mỳ ống đủ cho 2 đĩa
  • 4 cái nấm hương tươi
  • Thym
  • Dầu ăn thực vật

Sốt rau cải cúc:

  • 1 bát nhỏ lá rau cải cúc tươi thái nhỏ 
  • 100 gr đậu phụ mềm
  • 1 thìa canh nước chanh
  • 1 thìa canh sốt đậu nành
  • xíu muối biển, tiêu

Cách làm:

  • Làm sốt rau cải cúc: Cho các nguyên liệu làm sốt vào máy xay nhuyễn.
  • Nấm hương tươi thái lát.
  • Cho chút dầu ăn vào chảo, để nóng, cho nấm vào xào, nêm chút muối biển, tiêu.
  • Luộc mì Ý trong nước sôi theo chỉ dẫn trên bao bì, đổ ra rổ, xóc cho ráo nước rồi cho luôn vào âu, rưới 1 thìa canh dầu ăn thực vật, rắc thym, đảo đều.
  • Cho ra 2 đĩa, cho nấm lên rồi rưới sốt rau cải cúc.
  • Lấy mấy lá rau cải cúc rắc xung quanh.
  • Ăn nóng.

 


Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s