Miến trộn cải cúc (rau tần ô) hạt bí

BeFunky_goimiencaicuchatbi1.jpg

 

Nguyên liệu:

  • 1 nắm miến dong
  • 1 nắm rau cải cúc (rau tần ô)
  • 1 thìa canh hạt bí tách vỏ
  • 1 thìa cà phê hạt vừng giã dập sơ
  • 1 thìa cà-phê hành khô phi

Sốt:

  • 2/3 thìa canh dầu hạt (ép lạnh lần 1)
  • 1 thìa canh nước chanh vắt
  • 1 thìa cà-phê tương đậu nành
  • 1/2 thìa cà-phê đầy mù-tạc
  • tiêu

Cách làm:

  • Miến trần nước sôi cho nở, vớt ra để ráo, cắt đoạn vừa ăn.
  • Rau cải cúc (rau tần ô) lấy lá, rửa sạch, thái đoạn vừa rồi cho chút muối vào trộn lên để 5-10 phút.
  • Rửa lại bằng nước lọc rồi cho ra rổ, để ráo.
  • Trộn thật đều các nguyên liệu làm sốt vào nhau trong một cái bát con.
  • Cho rau và miến ra đĩa, rắc hạt bí, hạt vừng lên, rưới sốt.
  • Cuối cùng cho ít hành khô phi lên trên.

BeFunky_goimiencaicuchatbi2.jpg

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s