Salad đậu trắng rau càng cua sốt hạt điều bắp cải

BeFunky_saladedautrangtraibo1.jpg

Nguyên liệu:

  • 1 nắm rau càng cua
  • 1/2 cốc đậu trắng chín nhừ
  • 1/2 bìa đậu cứng
  • 1 quả bơ nhỡ
  • 1/2 thìa cà phê hạt chia

Sốt:

  • 2/3 cốc bắp cải thái sợi
  • 1/2 cốc cà rốt nạo sợi
  • 1 nắm hạt điều 
  • 1 thìa canh dầu thực vật tốt
  • 1 thìa canh nước chanh vắt
  • 1 thìa cà phê mù tạc
  • ít muối biển, tiêu

Cách làm:

  • Rau càng cua rửa sạch, để ráo.
  • Đậu phụ thái hạt lựu, trái bơ bỏ vỏ hạt thái hạt lựu
  • Cho các nguyên liệu vào bát tô, trộn sơ rồi cho ra đĩa.
  • Hạt điều ngâm ít nhất 5 tiếng hoặc qua đêm, rửa rồi để ráo.
  • Cho vào với các nguyên liệu khác của sốt, xay nhuyễn mịn
  • Nếu muốn có thể trần qua rau bắp cải vào nước sôi, vớt ra rổ cho ráo rồi mới cho vào xay cùng các nguyên liệu kia.
  • Cho sốt lên trên đĩa rau, đậu phụ, trái bơ đã chuẩn bị sẵn

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s