Sinh tố gạo chuối

BeFunky_sinhtogaochuoi1.jpg

Nguyên liệu: (1 cốc)

  • 3 thìa canh đầy gạo
  • 1 quả chuối
  • 1 thìa canh bơ vừng vàng lức (nếu thích)
  • 2/3 cốc nước lọc

Cách làm:

  • Gạo giữ nguyên hạt, chỉ bóc lớp vỏ trấu ở ngoài, cho vào nước lọc ngâm qua đêm (12 tiếng).
  • Vớt ra, xúc 3 thìa canh đầy, cho vào máy xay với 2/3 cốc nước lọc.
  • Xay thật nhuyễn rồi đổ ra rây lấy 2/3 cốc sữa gạo. Nhớ nhào và trộn để cho ra hết sữa ở bã.
  • Cho sữa gạo vào máy xay với chuối và bơ vừng.
  • Đổ ra cốc, uống ngay.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s