Sinh tố xanh củ cải đỏ

BeFunky_sinhtoxanhcucaido2.jpg
Nguyên liệu: (cho 2 cốc)

  • 4 củ cải đỏ
  • 2 nhánh bông súp lơ xanh
  • 2 lá xà lách (hoặc 2 lá bắp cải)
  • 1 quả chuối
  • 1 cốc nước lọc

Cách làm:

  • Rửa sạch súp lơ, củ cải đỏ, xà lách (hoặc bắp cải), ngâm từ 5-10 phút trong nước muối dấm. Để ráo.
  • Cho vào máy xay nhuyễn cùng với chuối và nước.
  • Cho ra 2 cốc, dùng luôn.

Gợi ý:

  • Có thể cho thêm 1 quả cà rốt nhỡ hoặc thay chuối bằng cà rốt.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s