Sinh tố cam bơ vừng (mè)

BeFunky_sinhtocambovung1.jpg

Nguyên liệu (3 cốc)

  • 1 quả cam nhỡ
  • 1 thìa canh bơ vừng (mè) lức
  • 2+1/2 cốc nước lọc
  • Siro cây nếu thích ngọt và tùy cam ngọt hay chua

Cách làm:

  • Gọt cam, có thể để cùi, thái miếng, bỏ hột nếu có.
  • Cho cam, bơ vừng, nước, siro (nếu thích) vào máy xay nhuyễn.
  • Rót ra cốc và thưởng thức.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s