Cơm rang diêm mạch (quinoa) đậu Hòa Lan

BeFunky_comrangdiemmachdau1.jpg

Nguyên liệu:

  • 1/2 cốc cơm gạo lức
  • 1/2 cốc diêm mạch đã nấu chín
  • 1/4 cốc đậu Hòa Lan
  • 1/4 củ hành tây
  • 1 mẩu gừng
  • 1 thìa cà phê nghệ
  • 1 thìa canh dầu ăn thực vật
  • nước tương, bột nêm chay, tiêu

Cách làm:

  • Cho hành tây thái nhỏ vào chảo phi với dầu ăn nóng cho thơm mềm, cho tiếp gừng thái sợi nhuyễn vào đảo cho thơm.
  • Cho đậu Hòa Lan vào đảo cho gần chín thì cho tiếp cơm và diêm mạch, nghệ vào đảo đều.
  • Nêm gia vị vừa ăn, đảo lại và để cho đến khi ngấm đều là được.
  • Cho ra bát ăn nóng.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s