Bánh táo nướng vị quế

BeFunky_banhtaonuong1.jpg

Sau đây là cách làm bánh táo đơn giản:

Nguyên liệu:

Bột bánh:

  • 250 gr bột mì lức hoặc thường
  • 10-12 cl nước
  • 8 cl dầu ăn thực vật
  • xíu muối biển

Lớp táo:

  • 2 quả táo rưỡi
  • 1 thìa canh đường thô
  • 1 thìa canh bột quế

Cách làm:

Làm bột:

  • Cho muối biển vào bột, trộn đều
  • Cho nước, dầu ăn vào tiếp, nhào cho đều đến khi không dính tay.
  • Dùng cái cán bột hoặc dùng tay dàn bột mỏng thành hình tròn đường kính khoảng 25-28cm, sao cho vừa khuôn và có thành bao quanh khoảng 1,5-2cm.

Chuẩn bị táo:

  • Gọt vỏ, bổ làm 4, bỏ hột, thái miếng mỏng hình múi cau.
  • Xếp theo hình cánh quạt xung quanh khuôn từ ngoài vào trong cho đến khi kín đáy khuôn.
  • Rắc đường thô
  • Rắc bột quế.
  • Cho vào lò nướng ở 180° trong 25 phút.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s