Kem chuối bơ vừng thuần chay (ngọt lịm, không đường)

BeFunky_kemchuoibome.jpgNguyên liệu: (2 viên kem tròn)

  • 1 quả chuối chín
  • 1 thìa cà phê đầy bơ vừng lức (bơ mè nguyên hạt), loại vàng
  • 1 dúm cơm dừa (để trang trí)

Cách làm:

  • Chuối bóc vỏ, thái khoanh, cho vào ngăn đá để đông.
  • Bơ vừng cho vào ngăn mát cho lạnh.
  • Cho chuối và vừng vào máy xay xay nhuyễn (có thể xay để còn ít miếng chuối lợn cợn cũng rất ngon).
  • Cho ra ly, rắc ít cơm dừa lên trên, hoặc trang trí với bánh quế chay, quả khô, các loại hạt giã sơ, siro trái cây đặc,..
  • Dùng luôn.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s