Sinh tố táo yến mạch bơ vừng

BeFunky_sinhtotaoyenmachbovung1.jpg

Nguyên liệu: (1 cốc)

  • 2 thìa canh yến mạch cán dẹt
  • 1/2 quả táo
  • 1 thìa canh bơ vừng lức
  • 2/3 cốc nước lọc

Cách làm;

  • Táo gọt vỏ, bỏ hột, thái miếng.
  • Cho các nguyên liệu vào máy xay nhuyễn.
  • Đổ ra cốc và thưởng thức!

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s