Bánh thạch dâu tây chuối

BeFunky_banhthachdautay1.jpgNguyên liệu: (2 cốc)

  • 1/2 cốc nước
  • 1 thìa cà phê đầy bột thạch trắng agar-agar
  • 4 quả dâu tây
  • 10 lát chuối 
  • Siro cây (nếu thích)

Cách làm:

  • Thái hạt lựu dâu tây, cho vào 2 cốc.
  • Xếp 5 lát chuối dàn đều vào mỗi cốc.
  • Hòa tan bột thạch trắng vào nước, cho vào nồi nhỏ đun sôi cho tan bột thạch rồi trút vào 2 cốc.
  • Để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1h là đông.
  • Trút ra đĩa, rưới thêm siro cây lên trên nếu thích ngọt hơn.