Paté chay express đậu phụ tảo

BeFunky_patéchayexpress.jpg

Nguyên liệu:

  • 150 gr đậu phụ cứng
  • 3 thìa cà phê đầy men dinh dưỡng
  • 1/2 thìa cà phê mù tạc
  • 2 thìa cà phê tương đậu nành tamari
  • 1 thìa canh dầu mè ép lạnh
  • 1 thìa canh nước lọc
  • 1 thìa canh đầy tảo khô vụn
  • 1 dúm bột nghệ

Cách làm:

  • Đậu phụ thái lát, cho lên chảo chống dính nướng sơ hai mặt.
  • Cho vào máy cùng các nguyên liệu vào xay đều, nhuyễn hoặc vụn nhỏ theo ý thích.
  • Cho ra cái đựng, để ngăn mát tủ lạnh dùng dần.