Chocolat nóng

BeFunky_chocolatnong7.jpg

Nguyên liệu: (1 cốc)

  • 2 ô chocolat đen (60-70%) 
  • 2/3 cốc sữa thực vật vani
  • kem chantilly thuần chay (nếu có)

Cách làm:

  • Cho chocolat vào sữa thực vật trong nồi nhỏ, đun lửa vừa, khuấy nhẹ cho đến khi chocolat hòa tan hết.
  • Cho ra cốc, phủ kem chantilly nếu có cho thêm phần mềm mại.
  • Dùng nóng.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s