Trứng chiên chay

BeFunky_trungchienchay2.jpg

Nguyên liệu:

  • Đậu phụ
  • Lá nem
  • Rau mùi
  • Bột nghệ (hoặc gói ông đầu tây)
  • Gia vị: muối, đường, bột nêm chay
  • Dầu ăn thực vật

Cách làm:

  • Cắt lá nem thành 4 phần hình vuông.
  • Rau mùi nhặt rễ, rửa sạch, thái nhỏ
  • Đậu phụ cho vào túi vắt kiệt nước rồi đổ ra bát rồi cho rau mùi, gia vị vào trộn đều lên.
  • Đặt lá nem lên đĩa, múc 1 thìa nhân này cho vào giữa rồi gấp lại, ấn dẹt ra như miếng trứng
  • Cho vào chảo có dầu thực vật nóng chiên vàng hai mặt.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s