Bánh mì lức ngọt với các loại hạt

BeFunky_banhmihatmem.jpg

Nguyên liệu: (một chiếc tròn nhỏ có đường kính 10 cm)

  • 50 gr bột spelt lức (hoặc bột mì lức)
  • 50 gr táo xay nhuyễn (cho thêm chút nước cho dễ xay nếu cần)
  • 1 dúm muối, 1 dúm bột quế
  • 1/2 thìa cà phê bột nở
  • 1 thìa cà phê đường
  • 1 thìa canh yến mạch cán dẹt (nếu có)
  • 1 thìa cà phê hạt vừng
  • 1 thìa cà phê đầy hạt hướng dương
  • 1 thìa cà phê vỏ cam thái nhỏ

Cách làm:

  • Trộn lẫn các nguyên liệu vào nhau, khuấy đều.
  • Đổ vào khuôn đã phết qua dầu ăn thực vật, rắc ít hạt vừng và hạt hướng dương lên trên bề mặt.
  • Nướng ở 180° trong 23-25 phút.